Thông tin


A. Quy định và hình thức thanh toán:
1. Quy định chung:
- Dược phẩm Trúc Tâm có bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ quý khách. Vì vậy ngay khi chúng tôi nhận được liên hệ yêu cầu tư vấn của quý khách, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với quý khách bằng điện thoại hoặc email để tư vấn thêm cho quý khách.
- Khi quý khách quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán  phù hợp nhất dưới đây để thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện.
2. Các hình thức thanh toán:
Hình thức 1: Thanh toán tận nơi
Nhân viên Dược phẩm Trúc Tâm sẽ liên lạc và hẹn quý khách thời gian để giao hàng và thu phí tận nơi khi chúng tôi nhận được yêu cầu. Hình thức này áp dụng trong phạm vi thành phố Hà nội.
Hình thức 2: Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng hoặc Internet Banking
Quý khách có thể đến bất kì Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào một trong các tài khoản sau:
Số tài khoản công ty: Ngân hàng TMCP Á châu (ACB)
Đơn vị thụ hưởng: Công ty cổ phần Thương Mại và Dược Phẩm Trúc Tâm
Tài khoản số: 83601316 Ngân hàng thương mại Á châu – PGD Trung Văn
Số tài khoản cá nhân: Ngân hàng TMCP Hàng Hải (Maritime bank)
Chủ tài khoản: Bế Xuân Hải
Tài khoản số: 03401010901704 Ngân hàng Maritime Bank – CN Long Biên
Hình thức 3: Thanh toán tại văn phòng công ty
Công ty cổ phần Thương mại và Dược phẩm Trúc Tâm
Số 6 nghách 560/65 Nguyễn Văn Cừ, P.Gia Thụy, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
Điện thoại: 02436524112
Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 : 8h00 đến 16h30
Thứ 7 và chủ nhật : Xin phép nghỉ không làm việc
Hình thức 4: Nhờ thu qua Bưu điện hoặc chuyển phát
Quý khách nhận hàng đồng thời thanh toán cho nhân viên chuyển phát theo đúng số tiền thể hiện trên phiếu giao hàng và cước vận chuyển (nếu có). Nhân viên Dược phẩm Trúc Tâm sẽ thoả thuận mức cước vận chuyển khi sác nhận đơn hàng với quý khách.
Lưu ý: Xin Quý khách giao dịch với những tài khoản dưới đây, mọi tài khoản khác ngoài danh sách dưới đây công ty không chịu trách nhiệm. Trân trọng cảm ơn Quý khách!

B. Chính sách giao hàng và nhận hàng
Dược Phẩm Trúc Tâm xin thông báo đến Quý khách hàng chính sách giao hàng của công ty như sau:
-        Khi Quý khách đặt hàng, Công ty sẽ cung cấp các địa  chỉ Nhà thuốc gần nhất với Quý khách để Quý khách có thể mua hàng một cách thuận lợi nhất.
-        Nếu khu vực Quý khách ở xa các Nhà thuốc, khi đó Quý khách có thể yêu cầu Công ty chuyển hàng trực tiếp. Công ty sẽ giao hàng tận nơi hoặc qua một đơn vị trung gian (có thu phí chuyển phát) trong vòng 48h kể từ lúc đặt hàng. Phí giao hàng sẽ được công ty  thông báo cụ thể với quý khách khi xác nhận đơn hàng.
-        Quý khách nhận được hàng mới phải thanh toán thif hàng + phí vận chuyển cho nhân viên giao hàng

C. Hướng dẫn đổi trả hàng.
Dược Phẩm Trúc Tâm xin gửi tới Quý khách hướng dẫn đổi trả hàng như sau:
  1. Đổi hàng
 Chỉ áp dụng đổi hàng đối với các đối tác là Nhà thuốc, quầy thuốc đã ký hợp đồng đại lý theo phương thức ký gửi và có thỏa thuận đổi hàng khi lấy hàng.
  1. Trả hàng
Khi nhận hàng, Quý khách cần kiểm tra kỹ hàng trước khi nhận và thanh toán. Hàng đã xuất bán thành công miễn trả lại (ngoại trừ hàng bị thu hồi do chất lượng sản phẩm không đạt tiêu chuẩn theo quyết định của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền). Rất mong Quý khách hàng thông cảm!

D. Chính sách bảo mật thông tin
1       Mục đích và Phạm vi thu thập thông tin
Dược Phẩm Trúc Tâm cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của Khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi Quý khách tham gia mua hàng tại Website http://chuamatngu.com.vn , thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:Họ tên; Email; Điện thoại; Địa chỉ
Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
– Tư vấn, cung cấp thông tin về sản phẩm khi khách hàng yêu cầu.
– Xử lý đơn đặt hàng qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của Quý khách.
– Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ sau bán hàng
  1. Phạm vi sử dụng thông tin:
Dược phẩm Trúc Tâm có thể chia sẻ tên, số điện thoại và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh để có thể giao hàng cho Quý khách. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin hữu ích về bệnh và sản phẩm. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.
  1. Thời gian lưu trữ thông tin:
Dược Phẩm TrúcTâm sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
4.     Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
Đơn vị: Công ty cổ phần Thương mại và Dược phẩm Trúc Tâm
Địa chỉ : Số 6 ngách 560/65 NguyễnVănCừ, P  GiaThụy, Q Long Biên, TP HàNội
Điện thoại : 024 36524112 Fax: 024.36520663
Website: http://chuamatngu.com.vn         Email: cskh@duocphamtructam.com
5.     Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách gửi Email đến cskh@duocphamtructam.com
  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
-        Dược phẩm Trúc Tâm rất quan tâm đến quyền riêng tư của Quý khách khi quý khách sử dụng sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng hiểu rằng Quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà Quý khách đã cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không? Chúng tôi luôn muốn quý khách sẽ thật sự yên tâm và tin tưởng khi tham gia sử dụng sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi.
-        Vì vậy chúng tôi cam kết “Bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng” sẽ khiến Quý khách hài lòng khi sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của chúng tôi với sự tin tưởng hoàn toàn.
-        Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách hàng.
-        Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn Quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin Khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin Khách hàng của chúng tôi.
Mọi đóng góp ý kiến xin gửi về cskh@duocphamtructam.com
Xin chận thành cảm ơn.